CHUYÊN MỤC TƯ DUY

Kiến thức về Marketing, hay Bán hàng? Bạn đã có kiến thức và hiểu biết như thế nào về hai cụm từ ” Marketing” và ” Bán hàng”? Hãy cũng tìm hiểu và có thêm tư duy mới ở Blog ” Tư Duy” tại KL Technology.

Tư duy marketing là việc bạn bắt nguồn từ những hiểu biết về doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Những đặc thù về thương hiệu từ đó lên ý tưởng, thiết kế một thông điệp thống nhất, phù hợp để tạo ra nhận thức và khơi gợi nhu cầu từ khách hàng.

Tư duy Marketing luôn mong muốn mang đến thứ tốt nhất cho khách hàngMarketing là làm đúng, nếu làm không đúng, thì tôi sẽ không làm. Tư duy bán hàng – họ chỉ có một câu hỏi duy nhất: “Làm sao để bán được hàng?”. Và tất nhiên mục tiêu cuối cùng là làm sao để reach doanh số tháng này rồi.

Bạn có biết: Digital Marketing là hình thức kết nối doanh nghiệp với đúng phân khúc khách hàng của mình. Trong thời đại số hóa, khi mà internet đang trở nên phổ biến, thời gian truy cập internet của người dùng ngày càng nhiều, thì chiến lược tốt nhất của doanh nghiệp là kết nối với khách hàng của mình thông qua internet.

Tại KL Technology: Chúng tôi sẽ triển khai và tối ưu hiệu quả kế hoạch Digital Marketing theo mục tiêu doanh nghiệp. Tận dụng sức mạnh của Digital Marketing để phát triển các chiến lược marketing nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu với chi phí được tối ưu nhất.